KUBET Việt
HOME
KUBET Việt
Nội dung văn bản
Câu cá về trò chơi tiền mặt "hàng đầu" tiếp tục phát triển, "bốn nền kinh tế mới" đi ngược lại xu hướng... bước phát triển mới và cũ của Shang
thời gian phát hành : 2022-11-07
tác giả : KUBET Việt
số lượt truy cập : 50
Quét mã để chia sẻ lên WeChat
Câu cá tìm kiếm game:

Hãng Tin tức Tân Hoa Kỳ, Bắc Kinh, November 7 tờ Thông tin kinh tế đã xuất bản một bài báo về November 7, "The" đầu mười ngành "tiếp tục phát triển, và" bốn "kinh tế mới tiến triển chống lại xu hướng đó-- Sự biến đổi khí động mới và cũ của Sơn Đông đã tạo nên một bước đột phá mạnh trong quan s át mới." Theo bài báo, tình hình phát triển chất lượng cao đang tăng vọt. Sơn Đông gần đây đã công bố một tờ "giải đáp" ấn tượng về hoạt động kinh tế trong vòng ba phần đầu năm: số trụ sở đỉnh của tỉnh: số 6409 trilion yuan, một tăng cao hơn mức trung bình quốc gia. Giá cộng của ngành sản xuất công nghệ cao tăng lên từng năm một, 9.8 tỉ lệ suất cao hơn so với giá trị của các nhà máy sản xuất cao hơn kích thước đã được xác định. Sự đầu tư kinh tế "bốn lần mới" đại diện cho các công nghệ mới, các công ty mới, các mô hình mới và các mô hình mới phát triển theo 13.4 phần trăm năm này qua năm khác,

Thiết bị container hoàn toàn tự động của cổng Thanh Đông, Cảng Sơn Đông đang hoạt động? Phóng viên Lý Tử heng chụp hình

Khởi đầu bộ phận thử nghiệm năng lượng động mới và cũ của tỉnh Sơn Đông đã được chấp nhận để xây dựng, trở thành khu vực thử nghiệm toàn diện duy nhất cho chiến lược phát triển khu vực lãnh thổ khu vực với chủ đề chuyển đổi năng lượng động mới và cũ ở Trung Quốc. Tháng Tám năm nay, Hội đồng Ngoại giao đã đưa ra ý kiến của Hội đồng bang về việc hỗ trợ Sơn Đông đến Deepwen lột da "Năng lượng New and Old Kinetic Energy" và Promoted Green, Low Carbon và High Chất lượng phát triển, hỗ trợ Shang để tập trung vào việc khám phá đường biến đổi và phát triển, và phát triển thêm sức sống của khu vực phát triển. Nhận lấy cơ hội này, là một cơ sở công nghiệp quan trọng ở Trung Quốc và là một tâm điểm để phát triển kinh tế ở miền Bắc, Sơn Đông đang nhận ra một "bước nhảy mới, mạnh mẽ và tốt hơn" và đang nỗ lực chịu trách nhiệm mới của một tỉnh kinh tế lớn.

Description=Trình quản lí Công nghiệp Name

In Weihai, Sơn dong Province, Dishang Group, nằm nằm trong phần cổ điển công nghiệp dệt và quần áo, đã nhận ra "Old trees bloom new flowers" nhờ sự giúp đỡ của kỹ thuật số biến đổi và những lợi ích tài nguyên tích lũy qua nhiều năm.

"Chương trình cung cấp mà chúng tôi xây dựng, với nền tảng Internet công nghiệp là cốt lõi, đã mở ra tất cả các lõi từ thiết kế quần áo, sự phối hợp tài nguyên phụ và mặt đất, sản sản xuất trang phục cho bán hàng, kết nối các đảo thông tin rải rác ở tất cả các liên kết nối, đạt được sự hợp tác tuyệt hảo, và hiệu quả và lợi nhuận tăng đáng kể." Gia Cát Bổn quan Hồng Khẩu, phó giám đốc công ty Dishange, người nói rằng doanh thu bán trên toàn cầu của nhóm đã tăng lên hơn một phần mười lăm. Trong hai năm gần đây.

"Hàng đầu tiên" của công nghệ thông tin hàng đầu thế hệ mới, thiết bị cao cấp, năng lượng mới và nguyên liệu mới, đại dương hiện đại, y tế và s ức khỏe, công nghiệp hóa chất cao cấp, nền văn hóa và du lịch hiện đại, công nghiệp ánh sáng tân thời và vải, và các dịch vụ tài chính hiện đại là những chiến trường để biến đổi năng lượng động mới và cũ, đại diện cho hướng phát triển của lực sản cao của Sơn Đông. Trong những năm gần đây, để củng cố và nâng cao lợi thế tương đối của nền công nghiệp vững chắc và các phân loại công nghiệp đầy đủ, Sơn Đông đã thúc đẩy sự biến đổi thông minh của "một doanh nghiệp, một chính sách" và thực hiện hoạt động tái thiết lập nền công nghiệp và cải thiện chất lượng.

Nhìn từ tầng trên cùng của tòa nhà văn phòng của "Chuangzhi Valley" của Jinan Iron and Steel Co., Lt, the 3200 cubic meter Hightower still Đứng in the old plant area of Jinan Iron and Steel Co., Lt, surrounded by trees, becoming a city công viên. Cũng như mười triệu tập ty thép đô thị đầu tiên ở Trung Quốc đã hoàn to àn rút hết khả năng sản xuất thép của nó, Jigsaw là một ví dụ sống động về sự biến đổi của năng lượng động mới và cũ ở Sơn Đông.

Chỉ trong vài năm, từ "phụ thuộc vào thép để thức ăn" đến "từ bỏ thép để phát triển", đội Tân Thế Giới Sắt và Thép đã trở thành "lò mầm hạt giống" của công nghiệp chế tạo tiên tiến của Jinan và "người chủ chuỗi" của ngành thông tin không gian. Trong 2021, thu nhập hoạt động của Jigangg sẽ nằm trong số 37

Chúng ta sẽ dứt khoát loại bỏ những động cơ trưởng lỗi thời và tạo ra một tình trạng phát triển chất lượng cao mới. Kể từ 2008, Sơn dong đã xoay xở nhiều hơn 110,000 "ô nhiễm rải rác" doanh nghiệp, giảm bớt số công viên hóa học từ 199 đến 84, và giảm khả năng sản xuất của thép tinh xảo bằng 18.4 triệu tấn, nhôm điện phân bằng 3.21 triệu tấn, và tinh dầu lọc theo 22.11 triệu tấn, được tính to án cao, 500kg và 7077.

Hãy nuôi dưỡng và mở rộng lực lượng chủ động mới và đi theo con đường của nền công nghiệp hiện đại. Trương Haibo, Giám đốc tỉnh Sơn Đông, bộ phận công nghiệp và công nghệ thông tin, nói rằng Sơn Đông đã thực hiện một dự án tân tiến công nghiệp vĩ đại tập trung vào việc xây dựng những chuỗi công nghiệp hạng nhất thế giới, nhiều hơn 2001, tập trung vào việc khai thác và phát triển các tập đoàn công nghiệp quốc gia và cao hơn 50, đã được thiết lập và xây dựng những công trình công khai công nghệ tương lai như thông tin về vũ trụ vũ trụ vũ trụ, từ ma thuật, năng lượng mới, vật liệu mới, thiết bị cao cấp. Sự bảo vệ môi trường xanh và một số động cơ tăng trưởng gồm hàng trăm tỉ tỉ tỉ tỉ tỉ tỉ tỉ.

Sự biến đổi và nâng cấp công nghiệp không thể phân biệt được. "Kể từ đầu năm nay, chúng tôi đã xây dựng những nhà máy kỹ thuật số cho nhiều công ty ở Sơn Đông qua mạng lưới bộ phân giải." Quan Giả giáo, giám đốc kỹ thuật của Sơn Đông Future Network Research Institute, đã đưa ra rằng một hệ thống quản lý thống thống thống nhất được hình thành nhờ công nghệ biến đổi Internet của các vật. Hệ thống sử dụng thiết bị kinh doanh đã tăng lên gấp mười, tỉ lệ khiếu nại về các sản phẩm nguyên tử đã bị giảm, và hiệu suất nhân viên tăng lên gấp 5.

Người ta kể rằng Sơn Đông đã liệt kê việc củng cố sự biến đổi và phát triển kỹ thuật số, như là một trong những "tiên tiến nhất mười bước mới", đã thực hiện sâu sắc kế hoạch Hành động cho sự biến đổi kĩ thuật số số số số số số, đã xây dựng và mở ra các trạm căn cứ 1600000000000000000000007 5G, hỗ trợ bốn quốc gia "chưa bao trùm" trên mạng, bao gồm cả Hailcos và Inspur Yunkai, và Inspur Yunkai, và xây dựng các điểm kết nối trực tiếp tại Mạng quốc gia trực tiếp tại Jinan và Qing Qing Qing Qing Qing Qing Thanh Dao, trở thành tỉnh duy nhất "nút trung tâm" của Việc hỗ trợ cho ngành công nghiệp đồng bộ số ngày càng rõ ràng.

Mạnh hơn: phát triển khoa học và công nghệ, nhanh lên và bước đột phá

Nhận vào Sơn Đông Havomai Machine Technology co., Lt. located ở Gaomi, Weifang, the slogan "import is information", "everyone can adventure" is eyes-catching-catching. Ai cũng có thể trở thành một nhà tân tiến từ những vị trí chủ chốt như sản xuất, nghiên cứu và quản lý đến những vị trí bình thường như người giữ kho, người nấu ăn và người bảo vệ. Mỗi xưởng làm việc và văn phòng đều được trang bị các bảng quảng cáo về các dự án mới, nơi mà "đồ nướng" và "ý tưởng" của nhân viên được thu thập, và cuối cùng biến thành một dòng điện nhỏ để nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả.

Sự phát triển của toàn bộ nhân viên và thành công của mọi mảnh cát đã đạt được vị trí của đại công nghệ Havomai là nhà vô địch thế giới trong ngành công nghiệp đúc lốp xe. They have establised a stable cooperation relationship with Gấp-- of the top 75 of the world has been the largest extensive shape providers of Michelin, Bridgestone and Goodyear.

Các công ty cổ động như Havomai đã thành lập một tập đoàn công nghiệp của "da ngỗng hoang" ở Sơn Đông. Trương Tường, thư ký tướng của Sơn Đông Liên Đoàn Kinh tế Công nghiệp, đưa ra rằng, để nhấn mạnh việc nuôi dưỡng các lĩnh vực phát triển mới, Sơn Đông đã thực hiện kế hoạch "tăng trưởng đôi" cho các công ty công nghệ cao và các công nghệ nhỏ và trung bình, đã trồng trọt nhiều đại hơn và mới "các"Khổng Tử"và sản xuất"nhà vô địch"ở tầng cao, tiếp tục cải thiện hệ thống chính sách hỗ trợ các công ty có nền công nghệ, phát triển một loạt các yếu tố mới để tập hợp ở các công ty, và sự phát triển khoa học và công nghệ đã trở nên mạnh hơn.

C ông ty đóng vai trò "C" và đóng vai trò "lãnh đạo" trong việc phát triển khoa học và công nghệ. Đông Hồ nhiều năm qua đã làm việc chăm chỉ để vượt qua các vấn đề đẳng cấp thế giới liên quan đến việc phát triển lành mạnh trong ngành công nghiệp điện tử, như các bộ phận bán lớp mỏng và năng lượng hydro "chip" màng proton; Wanhua Chemical, một trong những công ty hóa học to àn cầu top 30, "có thể cho phép s ự thất bại, nhưng không bao giờ cho phép không phát triển, được đóng vai trò then chốt của nền công nghiệp hóa học Trung Quốc; Thanh dao Baojia đã xây dựng một chương trình chẩn đoán lỗi tuyến đầu tiên cho robot công nghiệp và các đường dây sản xuất tự động ở Trung Quốc để thực hiện to àn bộ chu trình của robot công nghiệp.

"Hiện tại tại tại tại Sơn Đông có một tổ chức vô địch quốc gia sản xuất hàng đầu tiên trên thị trường hàng đầu trên thế giới, một nền công nghệ mạnh mẽ và tăng thêm giá trị cộng nghiệp." Mã Yong, Giám đốc Cục Chính trị công nghiệp của tỉnh Sơn Đông Bộ Công nghiệp và công nghệ thông tin, được giới thiệu.

Một nhóm người có thể cho thấy nỗ lực không ngừng của Sơn Đông nhằm phát triển và phát triển hơn:

4.5 nhiều hơn số tiền thưởng cho khoa học và phát triển nghệ thuật đã tăng dần năm này qua năm khác, tới 14.52 tỉ yuan ở 2022,

20000 -1-trồng mạnh những công ty kỹ thuật cao.Vào cuối 2021, sẽ có một doanh nghiệp cao cấp 20000 ở tỉnh, tăng gấp bảy lần vượt qua 2002;

Điều quan trọng là "nguồn tài nguyên đầu tiên" của tài năng, năng lực phát triển và phát triển tài năng sáng tạo, và số tài năng trong tỉnh vượt qua 15 triệu đô.

Khởi động mới, và công nghệ là một lực đẩy mạnh. Tang Bo, Giám đốc Cục Khoa học và Công nghệ của tỉnh Sơn Đông, nói, "Để xây dựng một tỉnh mới, chúng ta đặc biệt chú ý tới việc xây dựng các lực lượng khoa học và công nghệ chiến lược. Hiện tại, Sơn Đông đang xây dựng một phòng thí nghiệm quốc gia cao cấp, tái cấu trúc một số phòng thí nghiệm chủ chốt quốc gia trong hệ thống thông tin mới, vật liệu mới, thiết bị cao cấp và các lĩnh vực khác, đang cố gắng tạo một trung tâm phát minh công nghiệp quốc gia, và các sân khấu phát triển phát triển phát triển nhanh chóng của mười ngành."

Tốt hơn: thành tựu phát triển xanh

Ở vùng ngoài khơi của vùng biển Boai trung tâm, cách cảng Donggying, tỉnh Sơn Đông, một máy phát quạt gió cao 100m được sắp xếp một cách có trật tự, và các cánh quạt gió quay cuồng, biến dạng gió biển thổi thành một luồng năng lượng lục ổn định. Gần đây, đợt đầu tiên của dự án năng lượng gió ở Bozhong ngoài khơi đã bắt đầu sản xuất điện, đó là đợt đầu tiên của "năng lượng xanh" ở par for lãnh đạo nguồn gió ở tỉnh Sơn Đông.

Trong xưởng vẽ ở hạt Lu... khu nhà máy Thiết bị Phong Ấn, tỉnh Sơn Đông, nhân viên sơn lại trung tâm năng lượng gió? Hình ảnh của Quách Hứa.

Nằm tại Hải Dương, Yantai, Viện Bảo Hộ Peninsula, 200000 người dân địa phương sắp chào đón mùa đông thứ hai của lò sưởi hạt nhân. Võ Phương, chủ tịch của Sơn Đông Nuclear Power C., Lt, giới thiệu rằng dự án lò sưởi "Zero-carbon" đã tiết kiệm cả tấn dầu thô và 330000000000000000000m khí thải carbon dioxide trước lò sưởi hạt nhân. Trong tương lai, người dân ở QiÐừng, Hà Lan và những nơi khác cũng sẽ được hưởng lợi từ việc phát triển nhiệt hạt nhân

Hệ thống năng lượng mới đại diện bởi hệ thống này đã thúc đẩy sự phát triển của nó ở Sơn Đông: tăng năng lượng sạch và hiệu quả sử dụng than, thúc đẩy hệ thống nhẫn ga tự nhiên, các trạm tiếp nhận ga cập bờ biển và các dự án khác, xây dựng năm căn cứ năng lượng sạch, bao gồm cả mười triệu kilwatt năng lượng gió ngoài khơi, quang điện nước ngoài khơi, đồng bán đảo Peninsula năng lượng hạt nhân, hòa nhập cảnh tích và truyền phát triển trong đầm muối ở miền Bắc Sơn Đông, và "quang hỏa+" trong khu vực ngầm mỏ than ở khu vực phía nam tây Sơn Đông, và phát triển xây dựng xây dựng nguồn năng lượng gió tại bờ biển

Quá trình phát triển phức tạp là "bổ sung", và độ tối đa kho là "trừ". Sơn Đông đã thực hiện một vòng mới "bốn giảm giá và bốn tăng gia tăng", nhấn mạnh việc kiểm soát chặt chẽ "hai cao", những cái khác, khả năng được ứng dụng nghiêm ngặt, năng lượng tiêu thụ than, khí thải carbon, giảm thải thải thải thải các chất thải thải thải thải thải hoặc thay thế tương ứng, và tăng trưởng nền kinh tế xanh đã trồng như bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường, xe năng lượng mới, và sản phẩm sạch.

Trong những năm gần đây, Qing dao đã làm nhanh hơn bố trí của nền công nghiệp xe hơi năng lượng mới.Sản lượng của những chiếc xe năng lượng mới được xếp hạng trong số ba chiếc cao nhất cả nước. Trong nửa đầu năm nay, sự nghiệp xe hơi năng lượng mới của tỉnh tăng lên bằng 261. Nó phản ánh sự phát triển nhanh chóng của nhiệt độ xanh lá ở Sơn Đông. Với việc thành lập những công ty hàng đầu như BYD và Ningde Times, công nghiệp năng lượng mới của Sơn Đông đã trở nên mạnh mẽ hơn.

"Trong suốt phần mười năm kế hoạch, mục tiêu bảo tồn năng lượng và giảm nhiệt lượng được hoàn to àn đạt được, tiêu thụ năng lượng cho phần trăm mong muốn của số lượng lớn hơn phần cuối cùng, còn tốt hơn cả mục tiêu thúc đẩy quốc gia, tỉ lệ năng lượng mới và năng lượng tái tạo tăng lên 37.0=. và chất lượng môi trường sinh học đạt đến mức cao nhất kể từ ghi chép giám sát." Tôn Aijun, giám đốc của tỉnh Sơn Đông, ủy ban phát triển và cải cách nói rằng, trong bước tiếp theo, Sơn Đông sẽ tập trung vào việc giảm lượng carbon, giảm ô nhiễm và tăng cường sự phát triển xanh dương để tạo nền kinh tế và xã hội.

Một bản thiết kế được vẽ tới cùng, và hàng trăm cá sấu cố gắng trở thành kẻ đầu tiên. Kể từ 2008, với một quyết định chiến lược mạnh mẽ, Shandong đã trung thành với nguyên tắc "bỏ lồng để thay thế chim chóc, và Phượng hoàng thành lấp lánh", và về cơ bản là viết xong các chi tiết chính của "vượt biên trong năm" để thúc đẩy sự thay đổi của những tay đua mới và cũ. Một mô hình kinh tế mới áp dụng áp dụng bị áp đảo bởi những tay đua mới áp đảo mới, trên cơ bản đã được hình thành ba hàng nghìn tỷ bước, tiến tới 82.3 tỷ tuần, với một tăng trưởng năm bình thường của 6.1.

Sắp xếp lại đồ đạc và lên đường trở lại. Qt được kết hợp với tương lai. Việc xây dựng một khu vực phi công để phát triển những thứ xanh lá, ít chất lượng và chất lượng cao cần có động lực để giong buồm, và tàu "Qilu" chiến đấu với gió và sóng để tiến lên phía trước. (Ký giả Dương, Vương Dương)

©2022  Nhà Cái Uy Tín Và Lớn Nhất Chấu Á!-KUBET Việt  Đã đăng ký Bản quyền.All Rights Reserved.  
Trang chủ
Tư vấn qua điện thoại
Chúng tôi trò chuyện số