KUBET Việt
HOME
KUBET Việt
Nội dung văn bản
Công cụ tải về tiền mặt: Một ngày bạn sẽ hiểu rằng Nghiệp là "bảo thủ" và sẽ không để họ đi
thời gian phát hành : 2022-11-06
tác giả : KUBET Việt
số lượt truy cập : 44
Quét mã để chia sẻ lên WeChat
Tải về và chơi cá lấy tiền mặt:

Trong dân chúng, đã có một câu nói kể từ thời cổ xưa rằng "sau khi đọc thiền, bạn có thể nói, và sau khi đọc Youxue, bạn có thể đi bộ khắp thế giới." Có thể thấy rằng trí tuệ trong việc đối phó với con người không phải là một danh tiếng giả tạo.Phần lớn các câu nói phổ biến đến từ bộ sưu tập các tác phẩm cổ điển và lịch sử, các bài thơ, lời nhạc, và sư phụ, kịch và tiểu thuyết, và các bài văn văn văn văn văn văn học. Ý tưởng của họ trực tiếp hoặc gián tiếp bắt nguồn từ những tác phẩm của Khổng Tử, Đạo Phật và Đạo giáo.

Nói chung, nó là một phiên bản phổ biến của "Sutra" cho những sở thích tinh tế và phổ biến.Bạn có thể hiểu nó nếu bạn giải thích nó. Bạn cũng có thể hiểu được ý tưởng và sự sống của những người cổ đại bằng cách đọc Zengguang Xian.


Đọc những cuốn sách đó,Chúng ta không chỉ có thể học được sự khôn ngoan của việc đối đầu với thế giới, không phải bị ảnh hưởng bởi quan hệ con người, mà còn có thể hiểu sự lạnh lùng và kín đáo của quan hệ con người và tránh bị lừa dối và tổn thương đơn giản!

Chính xác là,Cuốn sách này là kiến thức của người Trung Quốc cổ, chứa rất nhiều sự sống và triết lý. Nó là một cuốn sách hay xứng đáng với việc chúng ta đọc và đi kèm suốt đời.

Trong Tăng Quang Tiên Nhân, một ngày nào đó, cậu sẽ hiểu được Nghiệp là "bảo thủ" và sẽ không để họ đi.


Không.

Nguyên nhân và kết quả là "bảo thủ".

Một người biết tôn trọng nguyên tắc và không bắt nạt người khác hay bị người khác bắt nạt, thì anh ta đã đạt được "lòng tốt". Bằng cách này, cuộc đời anh ta sẽ không tệ hơn gì.

Ngược lại, nếu một người không tuân theo nguyên tắc và luôn phớt lờ quy tắc tự nhiên, thì cuối cùng anh ta cũng sẽ phải chịu đựng sự phản bội của tự nhiên, và cho dù anh ta có giỏi đến đâu, anh ta cũng không thể nào tốt hơn.

Trong thế kỷ 18th và 18th, nhân loại bắt đầu cuộc cách mạng công nghiệp, mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử loài người.Vào thời điểm đó, người ta tin rằng họ là những bậc thầy của tự nhiên và sự tồn tại quyền lực nhất của tự nhiên.

Chúng phá hủy môi trường tự nhiên và thải khí thải làm ô nhiễm tự nhiên. Kết quả là môi trường sống ngày càng tệ hơn, và càng có nhiều thảm họa tự nhiên.

Nói một cách nhẹ nhàng, đối mặt với thảm họa tự nhiên, con người rốt cuộc là quá nhỏ bé.

Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao môi trường tự nhiên ngày càng tệ hơn?Thử tưởng tượng xem, không có nguyên nhân "hủy diệt tự nhiên" được sinh ra bởi con người, làm thế nào có thể có kết quả của "cú đánh lén tự nhiên"? Cái này đáng để phản chiếu.

Nguyên nhân không chỉ áp dụng cho nhóm người, mà còn cho cá nhân.

Nếu con làm tốt bổn phận của mình, con có thể làm tốt và đi đúng hướng. Tuy nhiên, cậu không hoàn thành t ốt nhiệm vụ của mình, và cậu sợ ma đến gõ cửa vào lúc nửa đêm, vậy tại sao cậu lại nói về kết quả tốt?


Th2Tuesday

Sau khi nói về nguyên nhân và tác dụng, chúng ta phải nói về "báo thù".

Ngươi nghĩ thế giới này thật sự có báo thù sao?

Một số người than thở rằng người t ốt không sống lâu, và thảm họa sẽ kéo dài hàng ngàn năm. Trên đời này không có báo thù.

Một quang cảnh như vậy thật thiển cận.Sự trừng phạt trên thế giới này có hai tính cách. Hoặc là nó đến nhanh, nhưng sự trừng phạt vừa phải, hoặc là chậm rãi, và sự trừng phạt rất lớn.

Chẳng hạn như Triệu Lã, Hoàng đế Cao Hùng của Tống triều, và Tần Cối, một kẻ phản bội, đã hợp tay giết Nhạc Phi. Có thể họ đã không có báo thù trước khi chết.Tuy nhiên, hai người này, thậm chí cả nhà hát Triệu, đã bị các thế hệ sau mắng chửi.

Hoàng đế Gazoon của nhà Tống được gọi là một vị vua béo phì bởi các thế hệ sau, người không thể sửa đổi tên mình mãi mãi. Tần Cối, bức tượng đồng của ông vẫn quỳ xuống trước mộ Nhạc Phi, mà đã khó lật lại trong hàng ngàn năm. Và Nhạc Phi, tất nhiên, đã được lưu truyền qua nhiều năm và đã được tán dương đến giờ.

Vài sự trừng phạt sẽ kéo dài hàng ngàn năm, thậm chí hàng ngàn năm, nhưng chúng ta đã quên mất nó.

"Trời và đất không hiếu khách, và mọi thứ đều được coi là chó."Chúa đối xử với mọi người và mọi thứ như nhau, và sẽ không thiên vị chống lại anh vì anh có vị thế cao, khả năng mạnh mẽ và giàu có.

Có một câu nói rất thực tế, tiến trình của thế giới có thể không phù hợp. Nhưng đối mặt với nghiệp chướng, mọi người đều bình đẳng, và không ai đứng sang một bên.

Chúng ta nên tin rằng,Không bao giờ là nhà tiên tri. Thiện và ác sẽ được ban thưởng.


Okay.

Karma sẽ không để cho những người này đi dễ dàng.

Loại người đầu tiên: những người không có đức hạnh và cư xử không đúng đắn.

Nếu một người muốn được ban phước hay đạt được gì đó, thì người đó cần phải có những đức tính nhất định. Không có đức hạnh, đừng nói đến cơ hội, kể cả thế hệ tương lai sẽ bị ảnh hưởng.

Những năm ba mươi năm về phía đông, ba mươi năm về phía tây.Gia đình họ có đức hạnh, và tự nhiên thịnh vượng. Nếu các gia đình khác không đủ đức hạnh, họ sẽ từ chối ngay cả khi họ giàu có. Ai có thể ngăn chặn mấy chuyện này chứ?

Thứ hai: những người thích hãm hại người khác và không có nguyên tắc.

Là một người, nếu bạn có thể chọn, bạn không nên "có hại". Nếu anh làm hại người khác, họ cũng sẽ làm hại anh. Ngay cả khi hắn không làm hại cô, dòng dõi của hắn, thậm chí một số người quyền lực hơn, cũng sẽ nhắm vào cô.

Mọi mánh khóe đều nông cạn trước thiên đường. Như câu nói: "Nếu một người có hàng ngàn kế hoạch, thì thiên đường nên tính to án cho đúng."Mọi người, không nghĩ họ tuyệt vời. Ý nghĩ của Chúa có thể khiến con người chết.


Câu thứ ba: những người vô lý và kiêu căng.

Người được gọi là "Chúa để mọi người diệt vong, chúng ta phải để họ điên dại trước."Càng điên dại và ngạo mạn, cuối cùng, sẽ không có trái cây ngon để ăn.

Cho nên, càng có một người ở vị trí cao, thì anh càng có một số tài sản nhất định, và anh càng "biết ơn".Nếu Chúa có thể cho anh thứ gì đó, anh có thể lấy lại nó.Đây là sự thật về nguyên nhân và hiệu quả.

Như một kho báu do tổ tiên tạo ra, Zengguang Xian đã chứa đựng hơn hai nghìn từ,Có rất nhiều kiến thức về gia đình, nghiên cứu, cuộc sống và công việc. Có thể nói rằng đó là một "quyển sách kho báu" truyền cảm hứng cho trí tuệ và có một hiệu ứng đột ngột. Do đó, khuyên bạn nên đọc ở đây "Enrique của hiền triết."


Tuy Tuy Tuy Tuy Tuy rằng Zenog Xian, cùng với ba ký tự cổ điển, Hundred Family Surnames và Thousand ký quần thảo, được gọi là "Tứ Đại kiến thông minh",Tuy nhiên, theo tôi, độ sâu và chiều rộng của nó vượt xa ba cái đầu!

Tuy Tuy Tuy rằng trong sách có những cây thẳng trên núi, không có người bình thường trên thế giới, nhưng nó vẫn thúc đẩy rằng "Đừng có t ội và gõ cửa vào lúc nửa đêm có tội".


Nếu muốn đọc Zengguan Tương wen, tôi đề nghị các bạn đọc Zengguang Xian wen, a "cứng cover version without destruction." Không chỉ văn bản gốc có xoá hay sửa đổi, mà còn có dịch, đánh giá, và đọc mở rộng. Do đó, the original flavor of Zengguan Xian wen được đảm bảo,Nó cũng có thể để bạn bè ở mọi lứa tuổi hiểu và có được gì đó.


Đọc được bản tường thuật cứng nhắc và không rút gọn của Zengguan Tương wen không chỉ có thể học được sự thông thái của người xưa, mà còn có thể nâng cao kiến thức lịch sử bằng cách mở rộng đọc sách, và kết hợp trí tuệ trong sách với đời thực để thực thực thực thực thực thực thực thực thực thực thực thực thực thực áp dụng những gì bạn đã học.

Tuy rất dễ hiểu về việc Tăng Quang Tiên BảoĐọc cùng nhau không chỉ có thể làm tăng khả năng văn học của bọn trẻ, mà còn cho phép chúng hiểu được xã hội và cuộc s ống trước. mà còn có thể nói là giết hai con chim bằng một hòn đá.


Đọc với con cái, hiểu các dạng sống khác nhau, hiểu các quy tắc xã hội, tránh phải chịu tổn thất khi lớn lên, và tránh đường vòng,Bây giờ, quyển sách Zenog Xian không đắt tiền. ít hơn một bữa ăn có thể giúp bạn và các con của bạn có được trí tuệ cuộc sống. Đọc sách cũng là một đầu tư có giá trị.

Các bạn có hứng thú, hãy nhắp vào đường dẫn bên dưới để mua'85955; 85955555;
©2022  Nhà Cái Uy Tín Và Lớn Nhất Chấu Á!-KUBET Việt  Đã đăng ký Bản quyền.All Rights Reserved.  
Trang chủ
Tư vấn qua điện thoại
Chúng tôi trò chuyện số