KUBET Việt
HOME
KUBET Việt
Nội dung văn bản
Thẻ hồi phục trên mạng quăng lưới 1000: Hoa Fujimoto đã nở, Angel Angela, hoa nở vòng quanh năm!
thời gian phát hành : 2022-10-27
tác giả : KUBET Việt
số lượt truy cập : 60
Quét mã để chia sẻ lên WeChat
Câu cá 1000 Game thẻ Name

Những người bạn có vườn ở nhà đặc biệt thích trồng cây, bởi vì những cây này có thể được làm thành những bức tường hoa hoặc hoa nho. Điều tôi muốn giới thiệu với các bạn hôm nay là một loại hoa leo cây, được gọi là Angel Angel a. Nó là một nhánh của cây nho. Nó có một diện mạo rất cao và rất thích hợp để mọi người trồng.

Loại hoa này được người Đức trồng trọt, xuất hiện đầu tiên trong năm 1980s, những bông hoa tinh tú màu hồng và có thể tỏa ra mùi hương say mê. Hoa của nó trông rất nhỏ. Nó có hai hoặc ba lớp cánh hoa. Số cánh hoa không lớn lắm, nhưng nó vẫn có thể mang lại một kinh nghiệm hình ảnh tốt.

Nếu chỉ có một bông hoa, nó trông rất bình thường, nhưng may mắn thay, nó có một lượng lớn hoa, và những bông hoa đang nở, nên rất dễ tạo ra một biển hoa. Nhìn từ xa, nó đã trở nên tráng lệ. giống như bị bao quanh bởi vô số hoa. cảm giác này rất đẹp và lãng mạn.

Angela luôn được mọi người yêu mến, và cô ta đã gây ra nhiều rắc rối khi cô ta mới xuất hiện lần đầu. Bởi vì nó có thể t ạo ra nhiều bông hoa có màu đẹp và thời gian dài hoa, điều quan trọng nhất là nó rất tiện để trồng, rất thích hợp để làm tăng vẻ đẹp của căn phòng. Nó có một loạt cây trồng rộng, nên bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề khu vực.

It has been said before that its flowers are usually scaised in full bloom, và about 40-50 flowers can grow on one branch.Nó trông rất đẹp cùng nhau. Màu và hình dáng của nó rất giống hoa hồng, và một số người thậm chí nghĩ rằng nó có gen hồng.

Một bông hoa này không thua đối với những loài khác khi nó nở, và nó cũng có một phần khác khác riêng, nó có thể nở hết năm, và có thể có hoa cả khắp năm. Do đó nhiều thành phố sẽ đặt nó ở hai bên cánh đường hay trong công viên để có đườn có

Angela có nhiều ưu điểm, như chống bệnh tốt, sức sống mạnh và tiện lợi bảo trì. Nó không sợ trời lạnh hay nóng, nên nó có thể được trồng ngoài trời ngay cả khi nó sống ở phía Bắc, và cơ bản là không có vấn đề gì.

Thứ hai, t ốc độ tăng trưởng của nó cũng rất nhanh. không mất nhiều thời gian để nó phát triển thành hình dạng. người ta không cần mua những hạt giống hoa quá lớn khi họ mua chúng. Thông thường, một hoặc hai năm trưởng thành là đủ. Cho dù chỉ được trồng trong một năm, nó có thể mang một lượng hoa tốt, và nó sẽ mọc thành một bức tường hoa trong năm tới.

Loại hoa này cũng có thể trồng trong chậu hoa, rất khó để trồng những loại cây nho lớn khác đạt được. Miễn là bạn chọn một chậu bông lớn hơn và chuẩn bị đất mềm và màu mỡ, bạn có thể làm chậu được, và cũng có thể mang đến một kinh nghiệm hình ảnh tốt.

It là một loại cây rất thích hoa nở. Nếu khí hậu phù hợp, nó sẽ nở hoa suốt cả năm. Mùa hoa của nó có thể đến hàng chục ngày. bạn phải chọn Angela Rose.

Bạn quan t âm có thể chọn trồng cây vào mùa thu. nhưng đặt chúng ở một nơi thuận tiện để làm chậm cây cối, mà có thể trồng trong khoảng một tuần. Bạn có thể pha loãng vi khuẩn Dorothy và ni-tơ, phốt pho và phân bón Kali, và sau đó tưới nước vào đất, nó có thể đóng vai trò trong việc khử trùng và khử trùng, và làm cho đất màu mỡ hơn.

Nếu bạn có một sân rộng và muốn tăng vẻ đẹp của căn phòng, thì Angela Rose, người sẽ lớn nhanh và sẽ sớm trở thành một bức tường hoa, là người thích hợp nhất.

Nhấn vào link dưới để mua!


©2022  Nhà Cái Uy Tín Và Lớn Nhất Chấu Á!-KUBET Việt  Đã đăng ký Bản quyền.All Rights Reserved.  
Trang chủ
Tư vấn qua điện thoại
Chúng tôi trò chuyện số