KUBET Việt
HOME
KUBET Việt
Nội dung văn bản
Tiền câu cá thắng: Nơi thử nghiệm ở Phúc Châu rất ấm áp và di chuyển.
thời gian phát hành : 2022-10-25
tác giả : KUBET Việt
số lượt truy cập : 54
Quét mã để chia sẻ lên WeChat
Bằng cách câu cá thắng tiền:

Tình nguyện viên giúp người già đi lấy mẫu. Hình ảnh của Ye Cheng

Về 24th, đã có tiến hành kiểm tra axit hạt nhân khu vực được tiến hành ở Gullu, Taijiang, Cangshan, Jin'an và những nơi khác. các phóng viên đã thăm vài nơi lấy mẫu axit nucleic. Với sự nỗ lực đồng bộ của nhân viên y khoa, đảng viên và đội quân, nhân vật, tình nguyện viên, và sự hợp tác của công chúng, việc lấy mẫu được thực hiện một cách trật tự, nhanh chóng và ấm áp.

Vào buổi chiều của 24th, Li Huanghai, người chịu trách nhiệm chăm sóc cao tuổi ở Cộng đồng Đông Lộ, quận Gullu, thêm một lần mặc áo "màu đỏ" và đi tới trạm lấy mẫu axit nucleic của cánh đồng Đường Đại Đế ở Yeshan Spring và Autumn Garden để "làm việc". Hắn không phải công nhân cộng đồng, nhưng hắn luôn đáp ứng nhu cầu của các con đường và các cộng đồng. Lần này, khi ông học được rằng dự án thử nghiệm axit hạt nhân khu vực sẽ được tiến hành, ông đã bắt đầu đăng ký lần đầu tiên và kêu gọi nhân viên của trung tâm tham gia tích cực. "Các công ty đặt nền móng ở đây để phát triển, và cộng đồng đường phố đã ủng hộ chúng ta rất nhiều, chúng ta cũng muốn góp phần cho cộng đồng đường phố khi cần thiết." Ngay khi anh ta nói điều này, một số người trong hàng đã nhận ra Lý Hoan nghênh và tiếp đón anh ta.

"Chúng tôi đến theo thời gian được thông báo bởi nhóm WeChat, và sớm tiến hành lấy mẫu axit nucleic." Vào buổi chiều của sự 24th, Ông Chen, một cư dân của Cộng đồng Yangtoukou, đã nói tại điểm lấy mẫu của axit nucleic tại Cổng Đông của Công viên Teting, Thái Bình Dương. Phóng viên nhìn thấy tại điểm lấy mẫu tình nguyện mặc áo màu đỏ rút hết các kênh phát hiện với các phòng biệt lập và các đường dây cảnh báo, và người dân xếp hàng trật tự. Lin Zhi, Secretary of the Party Ủy Ban of Yangtoukou Community, Chating Street, Taijianging District, said that depending on the Five level WeChat groups of road, communities, kiến trúc and Cư dân, the Community immediateld the epidemic preventure and control policy and work spreading to the "nert" in the area under its thẩm quyền. At the time, it chiêu mộ a group of adventers to be to be to come to come to the nucleic acid samicient been effectively.

"Bà ơi, mở miệng ra." Vào buổi chiều 24th, Cangshan District thực hiện một loạt thử nghiệm axit nucleic cho người già và người khuyết tật trong Đội Chụp mẫu Tim ấm của phố Hujie tại Eighth Retied Cadre retreat Trung tâm Fuzhou, Thuộc Quân đội Fujian Region. Nó được đưa tới người có liên quan phụ trách phố Lake, người mà theo mẫu đầu, đường phố đã biết được rằng một số người lớn tuổi và gặp khó khăn trong việc di chuyển, nên đặc biệt tổ chức các nhân viên y tế và tình nguyện viên để thành lập một đội lấy mẫu tim ấm để thực hiện mẫu axit hạt nhân. "Bởi vì chân và chân t ôi không thuận tiện, nên tôi nghe nói tôi đã thử ba ngày liên tiếp axit nucleic, và tôi rất lo lắng. điều đó rất chu đáo." Bà chủ nhà Trương nói vậy.

Tại khoảng 6:00 p Với s ự ngạc nhiên của Lin Yu, Ngô kỷ sư không chỉ mời họ đến cửa hàng, mà còn nấu một bát súp thịt bò và chiên một đĩa rau cho họ và hạnh phúc phục vụ họ. Lin Yu và các bạn của hắn muốn trả giá, nhưng Wu Kain nói trực tiếp rằng "mọi người đã làm việc chăm chỉ" và từ chối chấp nhận bất cứ điều gì. Sự tử tế từ những người lạ sưởi ấm Lin Yu và bạn đồng hành. Vào buổi tối 24th, phóng viên đã liên lạc với Wu Kainan. Ông ấy nói khi thấy những người tình nguyện ăn trong gió, thức ăn đã lạnh và không có một miệng đầy súp nóng. ông ấy rất buồn và mời họ vào.

Từ ngày này qua đêm, hầu hết các nhân viên y tế, đảng viên và cán bộ, nhân viên gốc rễ và tình nguyện viên đều ngồi yên vị trí và trả tiền lặng lẽ, dành được nhiều người dân khen ngợi. "Lệnh tốt và tốc độ nhanh chóng, cảm ơn nhân viên y tế và những người tình nguyện." Ông Lý, một cư dân vừa lấy mẫu của axit nucleic, nói thế. "Nhanh hơn mỗi lần, tôi thích đội ngũ, cảm ơn họ." Sơ Lưu, một cư dân, nói vậy.Báo cáo A.Giang Nam, Vương Du, Du Dung.


©2022  Nhà Cái Uy Tín Và Lớn Nhất Chấu Á!-KUBET Việt  Đã đăng ký Bản quyền.All Rights Reserved.  
Trang chủ
Tư vấn qua điện thoại
Chúng tôi trò chuyện số