Thông tin hôm nay
HOME
Thông tin hôm nay
Nội dung văn bản
Câu cá nhân cá nhân: xu hướng phát triển vượt giới hạn có bao xa?
thời gian phát hành : 2022-09-25
tác giả : KUBET Việt
số lượt truy cập : 94
Quét mã để chia sẻ lên WeChat
Đổi mã QR cho câu cá:

In the White Paper on Mobile Application Technology Trench in 2022, iResearch cung cấp các nhóm dữ liệu sau đây: người dùng hiện thời có trung bình of 5 Smart devices; Theo dự đoán thì mạng Internet của đồ vật Trung Quốc s ẽ cao hơn mười tỷ thiết bị. Sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị thông minh đã tạo ra một nền tảng vững chắc để phát triển các ứng dụng dựa trên dữ liệu và khả năng.

Cái này có nghĩa gì? Điều đó có nghĩa là nhu cầu phát triển chéo sẽ tăng vọt.

Trước đây, các loại thiết bị khác nhau không phụ thuộc vào nhau. và máy tính là của máy tính. Nếu cùng loại phần cứng có hệ thống khác nhau, sự phát triển này cũng độc lập với nhau. IOS thuộc về IOS, và Windows là của Windows. Đằng sau là rất nhiều công việc lặp đi lặp lại. và kết quả là việc tăng giá phát triển khẩn cấp.

Việc xây dựng toàn bộ sự kết hợp kịch bản cũng không thể tách rời được khỏi việc kết thúc. Một xu hướng không tránh khỏi việc phát triển một thời gian đáp ứng yêu cầu sử dụng hoàn toàn kịch bản. Làm sao có thể đạt được tất cả? Đó là chủ đề bài báo hôm nay.

một

Nhu cầu kết hợp kịch bản đầy đủ tăng vọt, thúc đẩy việc phát triển công nghệ phát triển kết thúc

Theo như sách trắng về vận dụng cụ di động mà xu hướng đôi mươi, khi các thiết bị thông minh tiếp tục xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của công chúng, nhu cầu kết nối qua thiết bị liên kết xuyên qua cũng đang tăng lên, như trí nhớ, tỷ lệ tập tin đồng hồ, chia sẻ ứng dụng, truy cập Internet của vật dữ liệu, và lắp đặt các ứng dụng nhẹ trên những thiết bị sử dụng thông minh. Hơn một mươi người dùng đang tăng nhu cầu.

Trong số đó, nhu cầu ký ức thông minh giao thông qua các thiết bị là cao nhất, với tỷ lệ nhu cầu lên tới 754.

Nhu cầu của người dùng về sự kết hợp các thiết bị liên kết, cuối cùng buộc phải phát triển công nghệ phát triển vượt giới hạn.

Theo dự án lập trình, các nhà phát triển đã chú ý đến cảnh văn phòng thông minh, và 39=, 32, 32. và 30. trời, v. v. giải trí video, nhà thông minh, du lịch thông minh, trường thể thao và sức khỏe. Về mặt phát triển thiết bị cuối không di động, nhu cầu phát triển máy tính cũng cao như 45, và nhu cầu về đồng hồ và màn hình lớn hơn ba mươi.

Từ những dữ liệu này, chúng ta có thể thấy rằng trong thời gian hiện tại và tương lai, nhu cầu về các viễn cảnh giao dịch kết thúc của văn phòng và chương trình quay phim sẽ là xu hướng chính thống, và các phần cứng liên quan (máy xe hơi, loa thông minh) vẫn đang ở giai đoạn tiến bộ nhanh hơn, và cũng có thể dự đoán rằng sự phối hợp của các ứng dụng cụ và di động sẽ rõ ràng hơn trong tương lai.

Nhưng trong quá trình phát triển thực sự, các nhà phát triển có nhiều vấn đề phải đối mặt. Theo dữ liệu của cuộc khảo sát, các nhà phát triển có nhu cầu tương ứng về các mẫu cơ sở cơ bản vượt ngưỡng, thiết lập kết nối với thiết bị cuối, đồng bộ cấu trúc thông tin giao thông, quản lý dữ liệu riêng mật của người dùng tại thiết bị cuối, v.v. Hiện tại, các nhà sản xuất thiết bị cuối cũng chú ý và giúp đỡ các nhà phát triển các thử thách trong đa thiết bị hay qua bục.

Một ví dụ, Hoài Cảnh HaronyOS, dựa trên khả năng phân phối được nó, hỗ trợ cùng một hệ thống thích nghi với nhiều dạng thiết bị cuối, và kết nối các sản phẩm phần cứng khác nhau qua công nghệ xe buýt hạng mềm được phân phối, cho nhiều thiết bị khác nhau khả năng kết nối. Dịch vụ Mây đón khách bến cuối của Hoài nhân kết nối những kinh nghiệm thông minh về cuộc sống điện tử trên to àn cảnh và trải nghiệm di động với máy tính bảng hiệu, màn hình lớn, máy xe và các thiết bị khác.

Trong s ố đó, khả năng dịch vụ khẩn cấp của HMS Core6 có thể hỗ trợ cả một cảnh, nhiều trạm và nhiều hệ thống điều hành, và xâm nhập nhiều bộ phận phân biệt ứng dụng di động nhiều hơn, như Video Entertainment, e-Commer, và xã hội mạng nhờ kết hợp liên tục của AI, kỹ thuật số và các công nghệ mới. Nó cung cấp cho những người phát triển những căn hộ có chức năng và các giao diện tiện lợi cho các công nghệ phổ biến, giúp những người phát triển có khả năng sử dụng kỹ thuật tiên tiến trong phần mềm trong thời gian ngắn, giúp phát triển hiệu quả hơn.

Hai

xu hướng phát triển vượt giới hạn dẫn đến việc phát triển nhanh gọn các ứng dụng hạng nặng.

Người dùng sẽ được lợi từ việc giúp đỡ phát triển nhanh hơn. Các vấn đề rất quan trọng, nhưng người dùng cuối cùng không thể cảm nhận được chúng, và họ cảm thấy một kết quả có thể cải thiện kinh nghiệm sử dụng của họ.

Trước đây, trong các hệ thống khác nhau, người dùng cần tải về các ứng dụng khác nhau, thậm chí cho các s ản phẩm của công ty, như WeChat, nơi chiếc điện thoại có WeChat trên điện thoại di động, máy tính có WeChat trên máy tính, và máy tính có WeChat trên máy tính... Mỗi khi thiết bị thay đổi, mỗi khi hệ thống thay đổi, người dùng phải tải lại, nó cồng kềnh và gây phiền phức.

Ứng dụng nhẹ giải quyết các vấn đề trên tốt.

Ứng dụng nhẹ có các đặc trưng của việc lắp đặt tự do và tiết kiệm không gian, và cũng hỗ trợ tốt cho những thiết bị IOT với một khả năng tính toán yếu. Tuy nhiên, những dịch vụ tầm thường hiện nay dựa trên các siêu ứng dụng hay hệ thống hoạt động điện thoại di động điện thoại, và việc lắp ráp những thiết bị ở ngoài điện thoại di động đòi hỏi một số sự phát triển và sửa đổi. The atomiated service Khởi đầu bởi Huachy, dựa trên công trình HaronyOS đã phân phối xong, thực hiện một thời gian phát triển và triển nhiều thiết bị cuối, có thể khiến ứng dụng chạy liên tục trên nhiều điểm giao thông.

Trực giác Hoài dữ liệu, hệ sinh thái và thiết bị kết nối nhanh qua các trình đơn thống nhất, màn hình khoá, một cú đăng nhập vào số điện thoại di động, nâng cấp thành phần, khả năng khung và các cổng khác, và cải thiện kinh nghiệm sử dụng của sự phối hợp chéo. Cùng với điện thoại di động, điện thoại, PC, màn hình thông minh và các thiết bị thông minh đa thiết bị chứa dịch vụ nhà và du lịch qua kích thích giọng nói, cảnh giác gần trường, và các cách khác.

Ngày nay, các ứng dụng hạng nhẹ rất phổ biến bởi vì họ sẵn sàng sử dụng, không tải về, và tiện lợi hơn. Thí dụ như ứng dụng nhanh. Số người dùng trực tuyến của liên minh ứng dụng nhanh vượt mức 1.1.1 tỷ, và tỷ lệ hoạt động hàng tháng đã vượt qua 600 triệu đô.

Trong trường I.T, liên minh ứng dụng nhanh đã có nhiều khám phá, hy vọng các ứng dụng nhanh sẽ tiếp tục phát triển dựa trên khả năng vận chuyển dịch vụ trực tiếp, và kết nối nhiều thiết bị I.T, người dùng và người phát triển bằng nhiều khả năng và kỹ thuật hơn.

Theo dữ liệu khảo sát của các nhà phát triển, hơn 90P. của các nhà phát triển bây giờ đã được biết về ứng dụng nhanh, và gần 2000. Có thể dự đoán rằng với công nghệ khung mạnh và khả năng phát triển dịch vụ, ứng dụng nhanh sẽ đẩy nhanh khả năng môi trường sinh thái của người phát triển trong một kịch bản đa thiết bị mới và kết nối nhiều dịch vụ sinh hoạt cho người dùng.

ba

Ghi ở cuối

Chúng ta có thể thấy rằng sự kết hợp kịch bản đầy đủ sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn, trong khi đối mặt với việc lặp lại nhanh chóng các công nghệ mới, những người phát triển cũng đang đối mặt với thách thức của sự phát triển cá nhân, họ hy vọng học được nhiều trường hợp và công cụ phát triển thêm, và họ cần nhiều cơ hội chia sẻ và giao tiếp để phát triển nhanh.

Trong cuộc thử thách này, những người phát triển cần giúp đỡ nhiều hơn. những chương trình phát triển khác cho các nhà phát triển. v.v. giúp đỡ các nhà phát triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển triển, trao đổi kinh nghiệm và học về xu hướng của ngành công nghiệp. Bạn cũng có thể cung cấp thông tin trực tiếp của Hoài Cảnh, giải thích kỹ thuật, giải pháp và các thông tin khác để hỗ trợ xây dựng nhà phát triển.

Sau khi được phát hành trên mạng, Hoài Cảnh Phát triển Liên minh đã phát triển rất nhanh, hỗ trợ hàng triệu phát triển viên 575 ở 170/các quốc gia xung quanh thế giới, và đã trở thành nơi quan trọng cho những phát triển viên trao đổi công nghệ.

Toàn bộ hệ thống đường dây không phải là đất của một người chưa từng đặt chân vào. không có tiêu chuẩn, không hướng và không tiền lệ. Chúng ta nên tới đó từng chút một và thử.

Điều này đòi hỏi tất cả những nhà phát triển, sân ga và hệ thống sinh thái phải phối hợp và tiến lên cùng nhau.


©2022  Nhà Cái Uy Tín Và Lớn Nhất Chấu Á!-KUBET Việt  Đã đăng ký Bản quyền.All Rights Reserved.  
Trang chủ
Tư vấn qua điện thoại
Chúng tôi trò chuyện số