Thông tin hôm nay
HOME
Thông tin hôm nay
Nội dung văn bản
Câu cá 1000 Game thẻ Name
thời gian phát hành : 2022-11-06
tác giả : KUBET Việt
số lượt truy cập : 32
Quét mã để chia sẻ lên WeChat
Câu cá 1000 Game thẻ Name

Không đơn giản là cái chết của Xu Youning trong phim truyền hình. Cao Jun là luật s ư. Ông ta đại diện cho Ruan Trịnh trong vụ kiện, nhưng ông ta đã làm nhiều hơn một luật sư có thể làm.

Ruan Zhnzhen đã đến quê hương của mình để thay đổi tâm trạng và s ống trong ngôi nhà cũ của bà cô. Tuy nhiên, Cao Jun rất gần. Trong khuôn viên trường, một chiếc môtô lao thẳng đến Ruan Trịnh, còn Gao Jun kéo cô ấy vào tay.

Điều này có vẻ không chủ ý được s ắp xếp bởi Gao Jun, người đã cố ý chụp một tấm ảnh và gửi nó cho anh họ Hứa Youning, Xiaoyu. Xiaoyu rất tức giận khi cô ấy thấy bức ảnh.

Sau này, trước mộ của Xu Youning, Gao Jun xuất hiện trước nhà Xu Youning. Việc này càng sâu sắc hơn.

Không làm cho Ruan Zhinzhen là mối quan hệ với gia đình Xu Youning nhiều hơn.

Ruan Zhnzhen đã gặp một tình huống khó khăn, nên càng làm thêm lo lắng.

Gao Jun gần như là người mờ ám.

Lý do thực ra là vì thuốc của Cao bồi đã chữa cho Ruan Trịnh.

Ruan Zhizhen đau đớn tột cùng khi biết rằng chồng bả đã chết, nhưng không chỉ lừa dối, mà còn để lại một khoản nợ lớn đằng sau. Ruan Zhizhen thì quá đơn giản, và cô ta không thoát khỏi tình yêu của những câu chuyện cổ tích.

Chính gia đình Xuu Youning không thích Ruan Zhinzhen, và cũng thấy rằng s ố tiền đó bị thoái hóa và bị Ruan Zhinzhen che giấu.

Cao Jun cố kích thích xung đột giữa cha mẹ Xu Youning và Ruan Zhnzhen bằng s ự tối nghĩa của hắn. Như thế, Ruan Zhnzhen có thể thấy rõ mặt họ.

Họ không nghĩ về chuyện đó cho Ruan Trịnh, vì vậy sáng sớm mai họ đã giải quyết vấn đề đó. Nếu không, nhân vật của Ruan Trịnh chỉ kéo dài thêm thôi.

Chỉ khi hình ảnh Hứa Youning và phụ huynh của anh ấy bị phá hủy hoàn toàn trong tim của Ruan Zhnzhen có thể như Ruan Zhnzhen phá vỡ mọi quá khứ và bắt đầu lại.

Tất nhiên, tay lãnh đạo nam Gao Jun của chúng ta cũng có mục tiêu riêng. Chỉ khi Ruan Zhanzhen chán nhìn thấy gia đình Xu Youning, hắn mới có thể thoát khỏi đau đớn và chấp nhận một cuộc sống mới. Sau đó, Ruan Trịnh mỏ chấp nhận anh ta.

Mục tiêu của Gao Jun là ông ta thích Ruan Zhizhen và muốn bắt Ruan Zhnzhen. Là luật sư, ông ta chỉ muốn làm việc hiệu quả, tất nhiên, ông ta nên tìm cô ấy càng nhanh càng tốt.

Cho nên người đàn ông trong vở kịch này không phải là mặt trăng trắng chỉ cho, cũng không bị choáng váng vì tình yêu, mà là một người chìm đắm trong suy nghĩ, bình tĩnh và khôn ngoan, và dám dùng phương tiện để yêu. Điều này cũng làm vở kịch thú vị và thực tế hơn.

Ghi chú: bức ảnh được chụp từ mạng lưới. Nếu có liên lạc với ai, hãy xóa nó. Ý kiến phân tích của bài báo là bản gốc. Xin đừng bắt chước, các hình phạt sẽ được khởi tố.

Tôi là Tiểu Tây Dương, xin hãy tiếp tục chú ý đến tôi vì những điều tuyệt vời hơn.

©2022  Nhà Cái Uy Tín Và Lớn Nhất Chấu Á!-KUBET Việt  Đã đăng ký Bản quyền.All Rights Reserved.  
Trang chủ
Tư vấn qua điện thoại
Chúng tôi trò chuyện số