Thông tin hôm nay
HOME
Thông tin hôm nay
Nội dung văn bản
Công cụ câu cá - Quay kim trượng, đánh cá 3D: Thưởng thức: chiến thắng không có nghĩa là chơi t ốt.
thời gian phát hành : 2022-10-30
tác giả : KUBET Việt
số lượt truy cập : 42
Quét mã để chia sẻ lên WeChat
Liên minh Câu cá - Xoay kim trượng, 3D Câu cá:

Vào ba mươi tháng Mười Một. Các Quý tộc đã đánh bại đội Bulls trong trận chơi cách biệt của mùa thường ngày và giành được hai chiến thắng liên tiếp. Sau trận đấu, Trung tâm Cơ Đốc Bia Bia Bia và tinh thần bị truyền thông phỏng vấn.

Nói về thành quả của đội, Enđấu đã nói: "Đây là NBA. Bạn phải nắm lấy mọi cơ hội càng nhiều càng tốt, nhưng chiến thắng không có nghĩa là chiến thắng vừa đủ tốt. Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm. Chúng ta mất ưu thế hàng đầu, chủ yếu là vì chúng ta không chơi đúng cách. Nên chúng ta phải tập trung và chơi tám tám phút tốt hơn."

Nói về việc anh ta thất bại trong việc ném hai cú đấm miễn phí vào giây phút cuối cùng của trận đấu, nhưng rồi nhấn vào quả cầu ba điểm, Enbid đã tiếp tục: "Loại chuyện này sẽ xảy ra, đôi khi nó sẽ xảy ra, đôi khi nó sẽ tốt và đôi khi xấu. Tôi sẽ có cơ hội mở ba điểm trong vòng kế tiếp. Tôi không có lý do gì để không bắn bởi vì tôi vừa bỏ lỡ hai cú ném miễn phí. Tôi tin là tôi có thể làm được."

Trên giá 11 phút và 32 giây, 9 of 15, 2 of 3 (chỉ có ba điểm trong trò chơi cũng là ba điểm đã thắng), đã điểm 25, 7 phục hồi và 4 hỗ trợ, nhưng đã mắc phải 5 sai lầm.

(Lin Yuan)

©2022  Nhà Cái Uy Tín Và Lớn Nhất Chấu Á!-KUBET Việt  Đã đăng ký Bản quyền.All Rights Reserved.  
Trang chủ
Tư vấn qua điện thoại
Chúng tôi trò chuyện số