Thông tin hôm nay
HOME
Thông tin hôm nay
Nội dung văn bản
Câu cá về trò chơi tiền mặt: làm thế nào để lấy tập tin bị thay thế? Anh phải biết hai phương pháp này.
thời gian phát hành : 2022-10-27
tác giả : KUBET Việt
số lượt truy cập : 39
Quét mã để chia sẻ lên WeChat
Câu cá tìm kiếm game:

Làm thế nào để lấy tập tin bị thay thế? Bạn đã gặp tình huống nào mà tập tin bạn muốn lưu lại có cùng tên với các tập tin khác, và tốc độ tay của bạn quá nhanh. Ấn OK trực tiếp và tập tin yêu cầu gốc biến mất. Thật ra, việc thay thế tập tin là bình thường. Nếu bạn gặp một tập tin với cùng tên, bạn cũng cần thay thế chức năng, mới hay cũ. Tuy nhiên, nếu bạn cần lấy lại tập tin đã thay thế trước đây, có nhiều cách để xem tình huống bạn gặp phải thuộc về, và sau đó bạn có thể dùng phương pháp tương ứng để tìm nó. Tình huống này rất khó chịu đối với nhiều người dùng. Nhiều khách hàng sẽ gặp phải loại chuyện này. Một khi tài liệu quan trọng được viết đè lên, chúng rất lo lắng. Trên thực tế, có hai cách để người dùng dễ dàng phục hồi và thay thế tài liệu. Khách hàng cần phải chọn một trong những phương pháp này theo khả năng và thói quen của họ. Phiên bản nhỏ hôm nay mang đến hai phương pháp đơn giản nhất. Hãy xem qua.

Phương pháp 1: Dùng thư mục phục hồi phục để thay thế tập tin

Đầu tiên, người dùng có thể tìm thư mục nơi cất giữ tập tin gốc. Sau đó, bạn có thể nhắp phải vào vùng trống và chọn thuộc tính. Sau đó người dùng có thể chọn trang "Phiên bản trước" ở đây, rất tiện. Nếu bạn cần xem phiên bản cũ ở đây, hãy nhắp vào Xem. Nếu bạn muốn sao chép phiên bản cũ đến địa điểm khác, hãy nhắp vào Chép. Cuối cùng, người dùng có thể nhắp vào nút "Khôi phục lại và phục hồi tập tin bị thay thế hay bị xoá" để hoàn thành chức năng.

Phương pháp 2: Bậc thầy Khôi phục Fenway

Người dùng đầu tiên mở phần mềm của trình phụ trách phục hồi, sau đó bạn có thể chọn đường dẫn tập tin cần tìm lại, rồi nhấn vào nút chức năng Quét Bắt đầu. Phần mềm s ẽ quét hoàn to àn dữ liệu đĩa để tìm các tập tin bị mất. Sau khi kiểm tra được quét, bạn có thể phân loại các tùy chọn bên trái bằng cách xem đường dẫn và gõ, và cung cấp thông tin chi tiết vào giữa phần mềm. Người dùng có thể tìm kiếm và tìm các tài liệu cần thiết, và rồi bạn có thể kiểm tra tập tin đích (bạn có thể phân loại theo kích thước, ngày tháng và tên của bất kỳ tập tin nào). Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể xác nhận và bấm nút Khôi phục.

Thì, hai phương pháp bên trên được tiếp cận cẩn thận bởi Tiểu sử. hiện tại, Tiểu sử có một kinh nghiệm tuyệt vời với phần mềm này, mà có thể nói là đơn giản, rõ ràng và hiệu quả.


©2022  Nhà Cái Uy Tín Và Lớn Nhất Chấu Á!-KUBET Việt  Đã đăng ký Bản quyền.All Rights Reserved.  
Trang chủ
Tư vấn qua điện thoại
Chúng tôi trò chuyện số