Thông tin hôm nay
HOME
Thông tin hôm nay
Nội dung văn bản
Chơi câu cá: cách chuyển đổi tập tin amr thành dạng mp3? Những phương pháp này phải có khả năng
thời gian phát hành : 2022-10-19
tác giả : KUBET Việt
số lượt truy cập : 48
Quét mã để chia sẻ lên WeChat
Đánh cá:

Làm sao chuyển đổi tập tin quậy thành dạng mp3? Với việc phát triển công nghệ hiện tại, có nhiều định dạng tập tin có thể được dùng trong văn phòng. Bạn có thể sửa đổi và sử dụng các tập tin âm thanh khác nhau. Các tập tin âm thanh khác nhau sử dụng các phương pháp khác nhau. Tất cả chúng có lợi thế và bất lợi. tập tin AM là một định dạng tập tin âm thanh có cách sử dụng ít tài nguyên và rất tiện để truyền. They are also common in the Office, similar to mp3 Dạng thức, Tuy nhiên, trong các ứng dụng thực tế, độ tương thích của dạng này không tốt như dạng của MP3. Rất nhiều phần mềm không hỗ trợ cấu hình này. Nên hôm nay, tôi sẽ giới thiệu phương pháp chuyển đổi tập tin Amy thành dạng mp3.

Phương pháp 1:

1. Bạn có thể tải về nhà máy định dạng để sử dụng. Sau khi mở nhà máy định dạng, bạn có thể nhắp vào chức năng « All to MP3 » trong chế độ chuyển đổi âm thanh, rồi nhắp vào đây Thêm tập tin Amy để chuyển đổi.

2. Sau khi thêm tập tin, người dùng nhắp vào cái nút OK ở góc dưới bên phải, rồi nhắp vào Đầu. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn thành, nhắp vào nút biểu tượng màu vàng để hoàn thành việc chuyển đổi định dạng tập tin.

Phương pháp 2:

1. Bạn có thể thay đổi trực tiếp chuỗi thành phần của tập tin hoặc hoàn thành việc chuyển đổi định dạng tập tin. Nhấn phải vào tập tin để thay đổi định dạng, rồi chọn Renata. Hãy thay thế hệ thống:"mp3", rồi chọn Yes trong hộp bật lên để hoàn thành việc chuyển đổi định dạng tập tin. Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho mọi tập tin và dễ bị hư hại.

Phương pháp 3:

1. Bạn cũng có thể dùng vài cầu thủ để chỉnh s ửa và chuyển đổi. Hãy mở nhạc qq và nhắp vào ba dòng được hiển thị bên dưới.

2. Có những định dạng thao tác khác nhau. Người dùng có thể chọn đoạn chuyển đổi âm thanh ở đây, nhập vào giao diện liên quan, nhấn nút Thêm, rồi chọn MP3 tại điểm chuyển đổi để hoàn thành chuyển đổi âm thanh.

Phương pháp 4:

1. Bạn có thể tải xuống và sử dụng Bộ quản lý âm thanh Fenway. Ở đây có rất nhiều chức năng chuyển đổi đoạn ghi âm. Người dùng có thể dùng chức năng chuyển đổi âm thanh.

2. Nhấn vào để nhập đoạn chuyển đổi âm thanh. Thêm tập tin định dạng Amy mà bạn muốn chuyển đổi ở đây, rồi chọn định dạng xuất. Ở đây hãy chọn định dạng MP3, rồi chọn đường dẫn đã lưu trong góc dưới bên trái. Nhấn Bắt đầu xử lý để hoàn thành việc chuyển đổi.

Những phương pháp trên bốn là cách chuyển đổi tập tin tôi thành dạng mp3. Những phương pháp này rất đơn giản. Bạn có thể chuyển đổi tập tin âm thanh bất cứ lúc nào để tốt hơn hỗ trợ bạn trong công việc văn phòng. Vậy giới thiệu ngày hôm nay kết thúc. Cám ơn vì đã duyệt qua.


©2022  Nhà Cái Uy Tín Và Lớn Nhất Chấu Á!-KUBET Việt  Đã đăng ký Bản quyền.All Rights Reserved.  
Trang chủ
Tư vấn qua điện thoại
Chúng tôi trò chuyện số