Thông tin hôm nay
HOME
Thông tin hôm nay
Nội dung văn bản
Siêu thị cá nhân: Liên Đoàn nói quân đội Nga sẽ bị tiêu diệt nếu bị tấn công hạt nhân. nhưng Nga thì không.
thời gian phát hành : 2022-10-16
tác giả : KUBET Việt
số lượt truy cập : 51
Quét mã để chia sẻ lên WeChat
siêu thị câu cá:

Có phải Hoa Kỳ và Nga đang chuẩn bị cho chiến tranh hạt nhân? Châu Âu sợ hãi

Gần đây, Tổng thống Nga Putin nói rằng Nga sẽ dùng mọi biện pháp để bảo vệ lãnh thổ của mình. Sự phát biểu của Putin được giải thích rộng rãi từ phía tây như là nước Nga s ẽ dùng vũ khí hạt nhân để bảo vệ bốn quốc gia mới được đưa vào Nga. Tổng thống Biden của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đã đột nhiên đề cập đến "ngày tận thế hạt nhân" trong một sự kiện gây quỹ. đồng thời, một số phương tiện truyền thông báo rằng các bộ phận liên quan của chính phủ Hoa Kỳ đang bí mật mua thuốc chống phóng xạ.

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh hạt nhân làm cho những kẻ "đồng minh" Châu Âu sợ hãi.đề:Vào tháng Bảy, Tổng thống Pháp Makron đã công bố bài phát biểu "bộc phá hạt nhân" của Biden trong cuộc họp nội bộ của các lãnh tụ châu Âu.Theo truyền thông Nga Pravda, đại diện cao của Liên bang về chính s ách đối ngoại và an ninh, Josepha Borell, đã nhấn mạnh rằng Châu Âu đang ở thời điểm "nghiêm trọng" và tàu phải thể hiện sự đoàn kết và quyết tâm. Mượn cũng nói rằng NATO không giữ lời hứa không mở rộng về phía Đông nhưng đây không phải là lý do để nước Nga hành động quân sự chống lại Ukraine. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine là s ự gia tăng về phía Đông của NATO. Hoa Kỳ và châu Âu đã liên tục khuyến khích Ukraine tham gia vào NATO.

Mượn cũng nói rằng nếu Nga dùng vũ khí hạt nhân để tấn công Ukraine, Châu Âu sẽ không dùng vũ khí hạt nhân để phản công, mà sẽ dùng vũ khí quân sự mạnh mẽ để tấn công Nga, và rồi quân đội Nga sẽ bị tiêu diệt.

Hiện tại, Pháp và Đức, là những quốc gia hàng đầu của Châu Âu, phải chú ý đến mối quan tâm an ninh của các quốc gia Đông Âu để duy trì sự thống nhất châu Âu. Tức là, nếu cuộc hành động quân s ự của Nga đối với Ukraine leo thang, Pháp và Đức phải tăng cường sự trợ giúp với Ukraine nếu họ muốn duy trì lực lượng tâm lý của con người, để ngăn những quốc gia nhỏ không xa lánh Pháp và Đức để duy trì lợi ích an ninh riêng, chuyển sang Hoa Kỳ, hoặc giảm hoàn to àn mối quan hệ với Nga.Trong cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Pháp 2 tháng Mười, Makron nói rằng nếu Nga dùng vũ khí hạt nhân chiến thuật chống lại Ukraine để tránh s ự mở rộng phạm vi xung đột và leo thang tình hình, Pháp sẽ không dùng vũ khí hạt nhân làm phản công, nhưng Pháp sẽ tăng sự ủng hộ chống lại sự kháng đối đối của Ukraine và tăng sự hỗ trợ cho sự tái tạo hậu chiến tranh của Ukraine.

Không chỉ mối đe dọa về hạt nhân, mà còn là khủng hoảng kinh tế ở Châu Âu.

Hiện tại, Châu Âu không chỉ bị đe dọa bởi khủng hoảng hạt nhân, mà còn phải đối mặt với một khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng.

Tháng Chín năm nay, nội dung tiêu thụ dân cư trong khu vực châu Âu đã tăng lên hàng chục vạn năm, lần đầu tiên trong lịch sử đạt tới hai con số. Sự tăng cao mức độ lạm phát đã dẫn đến một sự tăng đột ngột giá sống của người dân và chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Tính mạng của một số gia đình thu nhập thấp đã bị thiệt hại nghiêm trọng, và họ thậm chí còn không thể trả được những hóa đơn năng lượng nóng tốn kém trong vài tháng tới.Trước đây, Nga là đối tác năng lượng lớn nhất châu Âu. Do tốn khai thác và vận tải thấp, giá năng lượng châu Âu chỉ một lần là một nửa Trung Quốc, và đó là một lý do quan trọng tại sao các công ty Châu Âu vẫn còn cạnh tranh công nghiệp sau khi Trung Quốc vào WTO.

Sau khi cuộc xung đột Nga bắt đầu, các quốc gia Châu Âu phải tuân theo Hoa Kỳ để áp dụng hình phạt kinh tế chống lại Nga. Thêm vào đó, đường ống Beixi đã bị phá sản nhân tạo, và Châu Âu chỉ có thể mua ít năng lượng của Nga hơn. Hiện tại, Châu Âu đang ở giữa một cuộc khủng hoảng năng lượng nghiêm trọng, nguồn cung năng lượng không đủ nghiêm trọng, thậm chí một số quốc gia dự trữ năng lượng cũng không đủ để đảm bảo to àn bộ việc sưởi ấm người dân vào mùa đông. Thí dụ như, Đức có một thời gian nóng lên trong gần sáu tháng, nhưng nguồn dự trữ năng lượng hiện tại chỉ có thể hỗ trợ một phần tư.Sự tăng vọt giá năng lượng là nguyên nhân chính của tỉ lệ cao ổn định trong khu vực Châu Âu. Sự gia tăng nhanh chóng của giá năng lượng đã dẫn đến sự tăng vọt chi phí sản xuất của các công ty.Một số công ty năng lượng, như các công ty thép và các công ty hóa học, đã buộc phải giảm sản xuất năng lượng hoặc thậm chí đóng cửa. Châu Âu đã có xu hướng chuyển công nghiệp sang Trung Quốc và Bắc Mỹ. Công việc s ản xuất thiết bị sản xuất thiết bị cao cấp của Trung Quốc đang tiến triển nhanh chóng. Các công ty ô tô hàng đầu nước Đức, cũng như COF và các công ty hóa chất khác, đã tăng mạnh đầu tư của họ vào Trung Quốc.

Sự s ụp đổ những nền tảng kinh tế nhanh chóng, kèm với sự xáo trộn của cuộc tăng giá lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, kể từ khi cuộc bùng phát cuộc xung đột của Nga, sự giảm giá của con người Châu Âu so với số lượng đô-la đã vượt qua 15. Do giá năng lượng cao, lạm phát cao và các lý do khác, Châu Âu hiện đang đối mặt với những kỳ vọng trầm trọng về kinh tế. Với tư cách là động cơ của nền kinh tế Châu Âu, Bắc cục Đức trong vòng hai tư năm nay đã từng thấy hàng tháng không phát triển, và tình hình kinh tế của những nước khác không lạc quan.

Châu Âu Đi xuống, Nga Đi ra

Nhà kinh tế đã xuất bản một bài báo quan trọng chỉ ra rằng tình hình kinh tế ở Châu Âu đang ngày càng xấu đi nhanh, và kỳ vọng suy thoái đang ngày càng mạnh mẽ hơn, nhưng nước Nga, nước Mỹ và Châu Âu đều bị đồng lõa phê chuẩn, đã bước ra khỏi máng ngựa và nền kinh tế đang hồi phục mạnh mẽ.

đề:

Dữ liệu về hoạt động kinh tế được tạo ra bởi Goldman Sachs cho thấy rằng hoạt động kinh tế của Nga còn hoạt động hơn cả hoạt động của Pháp, Đức và các nước Châu Âu. Gần đây, Quốc tế Quốc tế đã thay đổi dữ liệu dự báo của Nga trong năm nay từ sự giảm cân 8.5 không còn cao hơn trong 34=.. Thị trường báo cáo tăng cao của Nga đã giảm nhanh chóng từ đỉnh của 17.83. trong tháng Tư, và dự định sẽ rơi về khoảng năm cao hơn một nửa năm tới.Các công ty miền Tây đã rút khỏi thị trường Nga vào tháng ba năm nay, nhưng điều đó không gây ra thương tổn lớn cho nền kinh tế Nga, mà đã gây ra tác động nghiêm trọng lên kết quả của nhiều công ty liên quan tới Nga. Gần đây, ngành ô tô Nga cũng đã hồi phục trầm trọng, cho thấy các nhà sản xuất Nga đã tìm được đối tác cung cấp hàng khác từ bên ngoài chuỗi cung cấp phương tây.

Dữ liệu cho thấy sau khi bị phê chuẩn bởi phương Tây, nguồn năng lượng của nước Nga đã giảm chỉ ba người. Trước đây các quốc gia Châu Âu đã tuyên bố rằng họ sẽ không sử dụng năng lượng của Nga, nhưng rõ ràng là họ không thể tìm thấy các đối tác năng lượng khác, giờ họ chỉ có thể mua năng lượng Mỹ giá cao và năng lượng Nga được trang bị bởi Ấn Độ và các nước khác. Vào phần ba năm tháng Mười, buổi họp Quốc tế "OPEC" đã quyết định giảm sản xuất dầu mỏ trong tháng Mười Một, nó sẽ thúc đẩy việc tăng giá dầu mỏ tiếp tục.Việc cố gắng kích động chiến tranh bằng cách hỗ trợ các điệp viên và áp dụng những biện pháp độc lập kinh tế không thể đánh bại Nga. Chiến tranh của Nga Ukraina gây ra bởi Hoa Kỳ và các nước Châu Âu đã đe dọa nghiêm trọng hòa bình và ổn định địa phương, và những hình phạt vô trách nhiệm của nó đã dẫn tới sự hỗn loạn của thị trường ăn và năng lượng to àn cầu. Các nước phía tây dẫn đầu bởi Hoa Kỳ phải từ bỏ suy nghĩ thống trị của mình, sửa chữa khả năng nhận thức của họ đối với thế giới và quay lại đúng hướng để thúc đẩy hòa bình và ổn định càng sớm càng tốt.高盛制定的经济活动指标数据显示,俄罗斯的经济活动甚至比法国、德国等其他欧洲大国更活跃。近期国际货币基金组织将俄罗斯今年的GDP预测数据由下降 8.5%修改为下降3.4%,俄罗斯的通胀率已经从4月份17.83%的峰值大幅回落,预计将会在明年上半年回落到5%左右,而欧元区的通胀数据刚刚在9月创下了10%的新高,而且预计仍将继续上升。

西方国家企业在今年3月退出俄罗斯市场,不过这并没有对俄罗斯经济造成大的打击,反而导致不少对俄贸易相关的企业业绩受到严重冲击。近期,俄罗斯的汽车行业也出现了很大的反弹,这表明俄罗斯的生产商已经从西方供应链以外地区找到了替代的供应合作伙伴。

数据显示,在被西方制裁之后,俄罗斯能源产量下降仅3%。欧洲各国此前一直声称不会使用俄罗斯能源,不过显然无法找到其他的能源合作伙伴,现在只能购买高价的美国能源以及印度等国转卖的俄罗斯能源。10月5日,“欧佩克加”部长级会议决定将会在11月份缩减原油产量,将促使石油价格继续上升,油价回升当然也会对俄罗斯经济恢复起到很大的促进作用。

美欧国家企图通过扶持代理人挑起战争、以及实施单边经济制裁这些伎俩显然无法打垮俄罗斯。美欧国家挑起的俄乌冲突严重破坏地区和平稳定,其极不负责任的单边制裁已经导致全球粮食、能源市场失序。以美国为首的西方国家必须摒弃霸权思维,纠正对全球的认知偏差,尽快回到促进和平稳定的正轨上来。

©2022  Nhà Cái Uy Tín Và Lớn Nhất Chấu Á!-KUBET Việt  Đã đăng ký Bản quyền.All Rights Reserved.  
Trang chủ
Tư vấn qua điện thoại
Chúng tôi trò chuyện số